Những bí quyết học anh văn thú vị

icon18_edit_allbkg
Việc học anh văn trong thời buổi hội nhập ngày càng trở nên quan trọng. Từ người lớn đến trẻ nhỏ đều có nhu cầu học anh văn với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng việc học anh văn của bạn như thế nào thì bạn cũng nên biết ngôn ngữ này thành một công việc thú vị, để sở hữu cho mình một kiến thức anh văn và có được bằng anh văn tốt nhất.


Nguyên tắc đầu tiên mà nhiều người thường mắc sai lầm nhất là chỉ học ghi nhớ các từ Tiếng Anh riêng biệt . Người bản ngữ học cách nói cả nhóm từ do đó trợ giúp việc ghi nhớ một cách tự nhiên. Khi bạn tìm thấy bất cứ một từ mới nào, hãy viết cả câu chứa từ đó. Khi bạn ôn bài, luôn luôn ôn cả nhóm từ, cả câu, đừng ôn từ riêng biệt.
>>> Thời điểm nào nên cho trẻ học tiếng anh
Hãy sưu tầm và ôn lại các từ ,nhóm từ một cách thường xuyên. Không bao giờ viết các từ riêng biệt , từ đó tiếng Anh nói và cả ngữ pháp của bạn sẽ tốt lên nhanh chóng khiến bạn ngạc nhiên.Hãy sưu tập các nhóm từ và tự hình dung cho mình một cách rõ ràng nhất, tự nhiên nhất .

Nguyên tắc tiếp theo là hãy nghĩ về tiếng Anh chứ đừng học các nguyên tắc cứng nhắc của tiếng Anh . Thật ra trong suốt quá trình được đào tạo trên ghế nhà trường, bạn đã có quá nhiều kiến thức ngữ pháp phải ghi nhớ . Đôi khi chính điều này đã chi phối cách tư duy tự nhiên về Tiếng Anh của bạn, cản trở việc nói tiếng Anh mà không phải nghĩ của bạn.

Tiếp theo hãy lắng nghe thật nhiều , từ những câu truyện cổ tích nhỏ của thiếu nhi đến những bài hát du dương khiến bạn thư giãn và hãy tự thách thức bản thân bằng các bản tin thời sự . Đây chính là chìa khóa thành công trong việc học Anh văn của bạn . Hãy ghi nhớ rằng học với tai của bạn chứ không phải với mắt của bạn.

Bí mật của việc nói tiếng Anh dễ dàng là học từ , nhóm từ một cách chuyên sâu nhất . Để hiểu một định nghĩa thì khái niệm là không đủ , để nhớ ngôn ngữ một cách rõ ràng nhất thì bạn phải đưa các từ ấy vào sâu trong trí não của bạn.Để nói tiếng Anh một cách dễ dàng, bạn phải ôn đi ôn lại các bài học rất nhiều lần.

Khái niệm học chuyên sâu nghe có vẻ khó hiểu nhưng nói một cách đơn giản là bạn chỉ cần ôn lại các bài học hay luyện nghe nhiều lần. Nếu bạn có những cuốn sách nghe , hãy lắng nghe chương một 30 lần trước khi nghe chương hai. Và sau đó lặp lại việc nghe chương một 3 lần mỗi ngày, trong vòng 10 ngày.

Related

ky-nang 8947345271458134525

Đăng nhận xét

emoticon-button-icon

BÀI XEM NHIỀU

BÌNH LUẬN

#recent

Liên hệ

Mr. HẠNH 01642909514 EMAIL: HANHNGUYEN66778899@GMAIL.COM
item